Niềng Răng Trong Suốt

chỉnh nha niềng răng mắc cài trong suốt hà nội

Chỉnh nha, niềng răng không chỉ giúp hàm răng trở nên đều đặn, chức năng ăn nhai tốt hơn mà còn giúp Bạn có khuôn mặt cân đối và cải thiện được nhiều tình trạng bệnh lý về răng miệng.

Với sự phát triển của công nghệ và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về thẩm mỹ, sự tiện lợi và thoải mái trong cuộc sống, một bước tiến vượt bậc trong phương pháp chỉnh nha niềng răng đã ra đời: Bạn không cần phải mang mắc cài như các phương pháp truyền thống nữa trước kia nữa, mà có thể tháo lắp dễ dàng nhưng lại không ảnh hưởng đến quá trình và kết quả điều trị – đó là phương pháp niềng răng trong suốt hay còn được gọi là niềng răng “vô hình”.

Giải Mã Kỹ Thuật Niềng Răng Trong Suốt

Invisalign là kỹ thuật niềng răng trong suốt được thực hiện dựa trên KHAY riêng cho mỗi hàm, mỗi người và khay được chỉnh sửa linh hoạt tùy theo từng giai đoạn để di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Trung bình mỗi khay cần được mang khoảng 2 tuần và ít nhất 22 giờ/ ngày để đạt kết quả tốt nhất. Thông thường, toàn bộ quá trình điều trị niềng răng, một bệnh nhân có thể sử dụng từ 20 đến 40 khay và cứ mỗi khay, răng sẽ dịch chuyển khoảng 0,25 mm. Đó là lí do mà Bạn cần phải đến Phòng nha để các Bác sĩ kiểm tra và thay khay cho Bạn.

Với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, sự tiện lợi và khả năng lựa chọn thời gian tái khám linh hoạt, chỉnh nha Invisalign được xem là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đòi hỏi cao về thẩm mỹ, vừa muốn điều trị niềng răng hiệu quả vừa có thể giao tiếp thoải mái trong công việc hàng ngày. 

chỉnh nha niềng răng mắc cài trong suốt hà nội

Lợi Ích Của Niềng Răng Trong Suốt

Khác hẳn kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống phải đeo các khí cụ dẫn tới làm giảm tính thẩm mỹ của hàm răng mỗi khi giao tiếp, cũng như gây ra những khó khăn không nhỏ trong vệ sinh răng miệng thì kỹ thuật niềng răng trong suốt không chỉ khắc phục được các hạn chế trên mà còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội: 

_ Dễ dàng vệ sinh răng miệng và ăn uống bình thường.

_ Có tính thẩm mỹ cao vì không ai biết Bạn đang thực hiện chỉnh nha niềng răng, không mang mắc cài. 

_ Giảm bớt số lần đến tái khám.

_ Hiệu quả điều trị cao. 

Lựa Chọn Số 1 Cho Người Đi Làm: 

Với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng Invisalign, Bạn không còn phải ngại ngùng hay gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp trong suốt thời gian thực hiện niềng răng. Có thể thoải mái ăn uống và gặp gỡ bạn bè, đối tác – điều quyết định một phần thành công trong công việc – đây chính là lý do mà niềng răng trong suốt trở thành lựa chọn số 1 cho các doanh nhân, MC, diễn giả hay các nhân vật của công chúng….

Niềng răng trong suốt không chỉ giúp Bạn thuận lợi hơn trong việc chăm sóc răng miệng, mà còn xua tan nỗi lo ngại về vấn đề đổi màu răng sau khi niềng như phương pháp truyền thống, cũng không khí cụ bị lệch do sơ suất của bản thân dẫn tới hay phải tái khám đúng hẹn để chỉnh dây cài, nhất là trong lúc đang bận rộn.

Không chỉ thay đổi khung hàm răng về đúng vị trí mà còn mang lại diện mạo mới cho Bạn, không làm xáo trộn cuộc sống thường ngày trong suốt thời gian điều trị, chỉnh nha niềng răng trong suốt đích thực là giải pháp tuyệt vời cho Bạn. 

bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ trả góp hà nội
Chỉnh nha niềng răng trong suốt được nhiều nghệ sĩ, doanh nhân và nhân vật của công chúng lựa chọn, vì tính tiện lợi và linh hoạt mà phương pháp mang lại (ảnh chỉ có tính minh hoạ)

Nên Niềng Răng Trong Suốt Trong Những Trường Hợp Nào?

Đa số các trường hợp bất thường về khớp cắn, cấu tạo răng lệch lạc đều thực hiện được phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Tuy nhiên có một số trường hợp, Bạn cần phải thực hiện niềng răng mắc cài mới đạt hiệu quả cao, chính vì thế để biết rõ mình cần thực hiện phương pháp nào để mang lại hiệu quả tốt nhất, Bạn cần được Bác sĩ thăm khám và kiểm tra để nhận được chỉ định và phác đồ điều trị riêng cho mình.

Theo kinh nghiệm chuyên môn, các trường hợp sau sẽ có thể niềng răng trong suốt:

– Răng mọc chen chúc, lệch lạc: Nếu xương hàm hẹp, có thể không đủ khoảng trống cho tất cả các răng. Dẫn tới răng mọc chen chúc, lệch lạc rất khó để làm sạch, có nguy cơ cao bị sâu răng và các bệnh về lợi.

– Răng thưa: Có những khoảng trống lớn giữa các răng, do thiếu răng hoặc đơn giản là các răng nhỏ so với cung hàm lớn. Khe thưa giữa các răng không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn khiến hiệu quả ăn nhai không được tốt.

– Răng cắn ngược: Khi hai hàm cắn lại với nhau, các răng hàm trên nằm ở phía trong các răng hàm dưới gọi là “khớp cắn ngược”. Cần được điều trị càng sớm càng tốt vì đây là một sai khớp cắn nặng. Do lực cắn từ hàm trên xuống hàm dưới không đúng nên sẽ gây tiêu xương mặt ngoài các răng cửa hàm dưới, từ đó dẫn đến nguy cơ lung lay và mất răng sớm.

chữa răng hô móm vẩu hà nội

– Răng hô, móm: Việc điều trị hô không chỉ để cải thiện thẩm mỹ của hàm răng, mà còn bảo vệ răng không bị tổn thương. Những người bị hô răng đứng trước nguy cơ cao bị chấn thương răng khi chơi thể thao, té ngã…

– Răng cắn hở: Khi các răng hai hàm cắn lại với nhau, có một khoảng hở giữa các răng hàm trên và hàm dưới gọi là “khớp cắn hở”. Khớp cắn hở khiến hai hàm không khít lại với nhau nên khi ăn nhai, thức ăn sẽ không được nghiền nhỏ dẫn đến nhiều hậu quả không tốt cho hệ tiêu hóa.

– Răng cắn sâu: Khi hai hàm cắn lại với nhau, các răng hàm trên trùm quá mức vào các răng hàm dưới gọi là “khớp cắn sâu”. Nếu khớp cắn sâu không được điều trị sớm thì sẽ gây tổn thương lợi và xương mặt trong các răng cửa hàm trên, các răng này sẽ có nguy cơ cao bị tiêu xương dẫn đến lung lay và mất sớm.

Trường Hợp Nào Không Nên Niềng Răng Trong Suốt? 

_ Răng mọc ngầm.

_ Răng quá hô.

_ Răng quá móm

_ Các bất thường do xương hàm mang lại, mà chỉnh nha niềng răng trong suốt sẽ không có hiệu quả tối đa.

Trong các trường hợp trên, Bạn cần đến Phòng nha để được Bác sĩ thăm khám và chỉ định phác đồ điều trị tối ưu.

Hãy Đặt Lịch Hẹn Ngay Hôm Nay Để Có 1 Nụ Cười Toả Sáng

0852 650 888