Charis Luxury

Chữa Cười Hở Lợi

 

chữa điều trị cười hở lợi gummy smile

Rất nhiều chàng trai, cô gái cảm thấy thiếu tự tin với nụ cười hở lợi của mình. Giờ đây việc “hô biến” nụ cười hở lợi thành nụ cười khuôn mẫu, đẹp rạng rỡ một cách tự nhiên trở nên… vô cùng đơn giản với công nghệ cắt lợi thẩm mỹ mới nhất giúp chữa cười hở lợi hiệu quả từ Nha khoa Quốc tế Charis Luxury.

Cười Hở Lợi Là Gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Răng, môi và lợi. Cười hở lợi là khi Bạn cười phần lợi của Bạn lộ ra trên 3 mm kể từ chân răng đến vành môi. Sự mất cân đối này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười mà còn khiến Bạn cảm thấy mất tự tin và tự nhiên mỗi khi cười hay chụp ảnh. 

chữa điều trị cười hở lợi gummy smile

Ngay cả nhiều nghệ sĩ cùng từng bị cười hở lợi, và phải tìm đến các Phòng nha uy tín để tìm lại vẻ đẹp rạng ngời tự nhiên (ảnh chỉ mang tính minh hoạ)

Chữa Cười Hở Lợi Bằng Phương Pháp Cắt Lợi Thẩm Mỹ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi, việc xác định đúng nguyên nhân cười hở lợi được coi là chìa khóa điều trị thành công để trả lại nụ cười rạng rỡ cho Bạn. Chính vì vậy, Bạn cần tìm đến trung tâm thẩm mỹ răng uy tín để được bác sĩ thăm khám và xác định đúng nguyên nhân cười hở lợi từ đó có phương án điều trị phù hợp. 

Nếu nguyên nhân gây ra nụ cười hở lợi của Bạn là thân răng ngắn vì răng bị mòn nhiều hoặc lợi phủ nhiều lên thân răng thì cắt lợi thẩm mỹ được coi là cách làm tối ưu cho trường hợp này. Cắt lợi thẩm mỹ sẽ giúp Bạn lấy lại sự cân đối giữa răng, mô lợi và môi, giúp Bạn sở hữu nụ cười đẹp, hài hòa.

Hạn Chế Của Phương Pháp Cắt Lợi Bằng Dao Truyền Thống:

_ Chảy nhiều máu trong quá trình cắt.

_ Đường cắt không đều và không đẹp.

_ Khó tinh chỉnh các chi tiết nhỏ trên đường lợi.

_ Thời gian hồi phục sau khi cắt lâu.

_ Bệnh nhân cảm thấy đau, khó chịu.

_ Phải chờ liền thương mới thấy kết quả.

chữa điều trị cười hở lợi gummy smile

Công Nghệ Cắt Lợi Kiểu Mới: 

Nhận thấy những hạn chế của phương pháp cắt lợi truyền thống, Nha khoa Quốc tế Charis Luxury đã ứng dụng công nghệ Laser hiện đại vào cắt lợi thẩm mỹ, mang đến sự nhẹ nhàng không đau đớn cho khách hàng. Tia Laser với cơ chế nhiệt học sẽ tác động trực tiếp đến các mô cần loại bỏ và các tia siêu nhỏ tác động trực tiếp vào mọi khu vực dù nhỏ nhất trên cung hàm giúp các bác sĩ có những đường cắt gọn gàng, đều đẹp, mang đến nụ cười hoàn hảo, tự tin cho Bạn.

Với công nghệ Laser kiểu mới, Bạn được yên tâm hoàn toàn khi chữa cười hở lợi vì:

_ Hoàn toàn không chảy máu khi cắt.

_ Đường cắt chi tiết, gọn gàng, đều đẹp.

_ Thấy ngay kết quả sau khi cắt.

_ Nhẹ nhàng, êm ái trong và sau khi cắt.

_ Không ảnh hưởng đến giao tiếp, không cần nghỉ ngơi.

Với kinh nghiệm điều trị và làm thẩm mỹ cho hơn 10 ngàn khách hàng trên Toàn quốc, Charis Luxury là địa chỉ tin cậy khi Bạn cần chữa cười hở lợi để tìm lại nụ cười rạng rỡ tự nhiên. 

chữa điều trị cười hở lợi gummy smilechữa điều trị cười hở lợi gummy smile