Nha Khoa Quốc Tế Charis Luxury

Câu Hỏi Thường Gặp

Faq

FAQ

Giải đáp những câu hỏi phổ biến của Khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc tế Charis Luxury
Hiện tại Charis Luxury có 2 Phòng khám Nha khoa ở miền Bắc, dự kiến sẽ mở thêm Phòng khám ở miền Nam trong năm 2021 để phục vụ tốt nhất Khách hàng ở cả 2 Miền. 4 năm qua Phòng khám vẫn phục vụ Khách hàng trên Toàn quốc, và sẵn sàng tài trợ chi phí đi lại (vé máy bay, taxi 2 chiều) cho Khách từ miền Nam và miền Trung bay vào làm thẩm mỹ răng.
Charis Luxury đã có chính sách ưu đãi riêng dành cho Khách hàng Gia đình khi mua thẻ VIP đa năng để chủ động chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho cả Nhà trong cả năm. Riêng với Khách hàng Doanh nghiệp, chính sách cụ thể phụ thuộc vào quy mô nhân sự và nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng, được 2 Bên thống nhất cụ thể cho từng trường hợp.
Ngoài việc được hưởng chính sách ưu đãi khi đến Phòng khám làm dịch vụ trong các lần kế tiếp, Khách hàng còn được nhận quà tặng có giá trị khi giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp và người thân đến làm dịch vụ ở Phòng khám.
Charis Luxury có chính sách ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng là 1- nghệ sĩ, 2- chủ doanh nghiệp hoặc 3- chính trị gia. Nếu là Hot Face, KOL hoặc Celeb có từ 10,000 người theo dõi trở lên trên các MXH, Anh/Chị sẽ được hưởng chính sách chiết khấu và quà tặng hấp dẫn khi làm thẩm mỹ răng ở Charis Luxury.
Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã phục vụ hơn 10 ngàn Khách hàng trong hơn 4 năm qua, Khách hàng sẽ được điều trị theo phương pháp tốt nhất, không đau và nhanh chóng thích nghi với hàm răng mới.
Khách hàng đi ô tô riêng có thể đăng ký làm dịch vụ ở Phòng khám 5 sao tại khu đô thị sinh thái EcoPark, với bãi đỗ xe rộng rãi, thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên.
Charis Luxury có không gian rộng rãi cho trẻ em thoải mái vui đùa, nên nếu Anh/Chị dẫn theo trẻ em, vui lòng thông báo cho Phòng khám khi đặt lịch hẹn để được phục vụ tốt nhất.
Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ở các ngân hàng là đối tác của Charis Luxury sẽ được thanh toán trả góp khi làm thẩm mỹ răng, chỉnh nha niềng răng hoặc cấy ghép Implant.
Hãy Đặt Lịch Hẹn Ngay Hôm Nay Để Có 1 Nụ Cười Toả Sáng

0852 650 888