Charis Luxury

Trám Răng, Hàn Răng

hàn răng trám răng thẩm mỹ giá rẻ

Trám Răng Là Gì? 

Trám răng là một phương pháp nha khoa được áp dụng rộng rãi để phục hình răng trong những phạm vi nhất định. Tuy vậy, không phải lúc nào bác sĩ cũng có thể sử dụng phương pháp này mà đôi khi phải áp dụng cùng lúc nhiều phương pháp điều trị kết hợp song song cho khách hàng.

Trám răng còn có một tên gọi khác mà mọi người hay dùng là hàn răng. Bạn có thể cần tới hàn răng để khôi phục lại hình dạng, chức năng của những chiếc răng bị sâu hoặc bị vỡ, bị mẻ về trạng thái ban đầu với đầy đủ các chức năng của một răng tự nhiên như răng thật.

Khi Nào Cần Thực Hiện Trám Răng? 

Tùy thuộc vào tình trạng răng thực tế của khách hàng cũng như chỉ định điều trị của bác sĩ mà trám răng được phân loại khác nhau. Theo mục đích trám răng, có thể chia trám răng thành 2 nhóm chính:

Trám Răng Thẩm Mỹ

Các trường hợp cần thực hiện trám răng thẩm mỹ:

_ Trám răng cửa gãy cạnh trước sau.

_ Răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ.

_ Răng có hình thể xấu.

_ Răng thưa, hở kẽ răng.

_ Răng sâu, lỗ sâu lớn.

_ Mòn răng.

_ Nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

_ Trám răng phòng ngừa.

Tuy nhiên, không phải rơi vào các trường hợp này thì đều cần trám răng. Việc có thực hiện phương pháp này hay không còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng, mong muốn của khách hàng cũng như tư vấn của bác sĩ.

hàn răng trám răng thẩm mỹ giá rẻ

 hàn răng trám răng thẩm mỹ giá rẻ

Trám Răng Bệnh Lý

Các bệnh lý thường gặp cần trám răng sau điều trị là sâu răng, viêm tủy răng. Sau khi điều trị bằng cách làm sạch các ổ sâu răng hoặc tủy răng bị viêm, hoại tử, trên răng sẽ bị khuyết một phần mô răng. Các bác sĩ sẽ thực hiện trám răng bằng cách sử dụng vật liệu trám làm đầy các mô răng bị khuyết đó nhằm ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại đến răng, đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ của răng.

Quy Trình Trám Răng: 

Với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và kinh nghiệm điều trị cho hơn 10 ngàn khách hàng 4 năm qua, quy trình trám răng tại Nha khoa Quốc tế Charis Luxury giờ đây diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cao nhất.

Bước 1: Thăm Khám Tổng Quát 

Khách hàng sẽ được chụp phim và khám tổng quát tình trạng răng thực tế. Sau khi các bác sĩ khám tư vấn sẽ lập kế hoạch điều trị chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện theo chỉ định điều trị mà bác sĩ đưa ra sẽ tiến hành trám răng.

hàn răng trám răng thẩm mỹ giá rẻ

hàn răng trám răng thẩm mỹ giá rẻ

Bước 2: Làm Sạch Răng Và Trám Răng 

Với những trường hợp răng bị sâu hoặc vết sâu gây viêm tủy, hoại tử tủy, bác sĩ sẽ nạo sạch vết sâu hoặc điều trị tủy nhằm mục đích không để lại mầm mống gây bệnh. Làm sạch tận gốc các vi khuẩn và tế bào gây hại ở các ổ sâu, ổ viêm.

Đặc biệt là khách hàng không cần phải gây tê, không có cảm giác đau và luôn được thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Bước 3: Hàn Trám Cho Răng

Quy trình trám răng bằng composite diễn ra khá nhanh chóng. Sau khi bề mặt răng mẻ được phủ một lớp chất dính thì vật liệu composite sẽ được đưa vào từ từ từng lớp bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Nha sỹ sẽ tiến hành thao tác chỉnh sửa cho đến khi chỗ trám đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, phục hình tối đa cho răng. Dưới tác dụng của ánh sáng đèn laser, các lớp chất trám với bề mặt răng sẽ có sự gắn kết chặt chẽ với nhau.

Hãy đến với Nha khoa Quốc tế Charis Luxury để được tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị trám răng phù hợp nhất Bạn nhé!

Đặt Lịch Hẹn: 0921 318 999 

 

Hãy Đặt Lịch Hẹn Ngay Hôm Nay Để Có 1 Nụ Cười Toả Sáng

0945 69 8383