Charis Luxury

Nhổ Răng

nhổ răng 8 khôn không đau hà nội

Nhổ răng chỉ là một kỹ thuật đơn giản song nhiều khách hàng lại sợ nhổ răng vì những lý do khác nhau: 

_ Sợ sưng đau.

_ Sợ các nguy cơ lây nhiễm trong nha khoa.

_ Sợ biến chứng.

_ Sợ ảnh hưởng đến công việc trong những ngày sau nhổ răng. 

Hãy đến với Nha khoa Quốc tế Charis Luxury, mọi lo lắng của Bạn khi nhổ răng sẽ tan biến. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tận tâm và kinh nghiệm điều trị, làm thẩm mỹ răng cho hơn 10 ngàn khách hàng trong suốt 4 năm qua, khách hàng sẽ được điều trị và chăm sóc tốt nhất. 

Chỉ Định Nhổ Răng:

Chúng tôi chỉ nhổ những chiếc răng không còn khả năng bảo tồn, có nguy cơ gây ra các biến chứng nặng sau này, đặc biệt trong các trường hợp sau:

_ Răng lung lay nhiều và mất chức năng ăn nhai.

_ Tổn thương sâu răng trầm trọng, không thể điều trị bảo tồn.

_ Răng thừa hay răng sữa cản trở mọc răng vĩnh viễn.

_ Răng bị chấn thương (gãy, nứt, vỡ…).

_ Nhổ răng theo chỉ định khi làm chỉnh nha niềng răng.

_ Răng khôn mọc lệch hoặc gây biến chứng sưng đau, có nguy cơ làm hỏng các răng bên cạnh.

nhổ răng 8 khôn không đau hà nội

Quy Trình Nhổ Răng:

_ Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tham khảo lịch sử điều trị (nếu có) của Bạn và khảo sát bằng phim Xquang với máy Xquang kỹ thuật số tại chỗ hoặc Xquang CT Cone Beam 3D hiện đại cho phép khảo sát, đánh giá chính xác răng phải nhổ. Bác sĩ sẽ trao đổi với Bạn về kế hoạch nhổ răng và phục hình răng giả sau nhổ (nếu cần thiết).

_ Chuẩn bị các xét nghiệm máu nếu bác sỹ thấy cần thiết cho Bạn.

_ Quá trình nhổ răng tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc vô trùng và được thực hiện trong phòng vô trùng riêng biệt vì vậy đảm bảo tránh tuyệt đối cho Bạn các nguy cơ lây nhiễm trong nha khoa. Khi tiến hành nhổ răng, Bạn sẽ được gây tê đảm bảo KHÔNG ĐAU trong toàn bộ quá trình nhổ răng.

_ Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lấy bỏ chiếc răng một cách nhanh chóng, an toàn, không đau: Can thiệp tối thiểu, không gây sang chấn cho xương và mô mềm vì vậy Bạn sẽ không bị sưng đau và quá trình lành thương sau nhổ răng sẽ diễn ra nhanh chóng.

_ Trong những trường hợp phức tạp, bác sĩ có thể sẽ chia nhỏ chiếc răng thành nhiều phần và lấy ra một cách nhẹ nhàng. Sau khi lấy bỏ chiếc răng, bác sĩ sẽ cầm máu và cho Bạn cắn chặt gạc. Nếu cần thiết sẽ khâu đóng bằng chỉ tự tiêu.

_ Chườm đá ngay sau nhổ răng và Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc dự phòng sau nhổ.

_ Chăm sóc và theo dõi chặt chẽ một tuần sau nhổ. Khi có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ, Bạn có thể gọi điện thoại lên hotline của Phòng khám hoặc qua Phòng khám để được bác sĩ kiểm tra lại (nếu cần).