Nhổ Răng Khôn

Nhổ Răng Khôn Mọc Ngầm: An Toàn, Không Đau, Hồi Phục Nhanh

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng không chịu trồi ra khỏi vùng lợi mà ẩn sâu vào trong cung hàm, gây ra nhiều khó chịu, đau nhức. Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau tại Nha khoa Charis Luxury bằng công nghệ hiện đại được coi là giải pháp tối ưu, nhanh chóng giúp Bạn loại bỏ chiếc răng một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau nhức.

Tại Sao Bác Sĩ Chỉ Định Nhổ Răng Khôn Mọc Ngầm?

Răng khôn là chiếc răng cối lớn thứ 3 và thường mọc khi chúng ta có độ tuổi từ 17 đến 25 tuổi. Tất cả mọi người đều có 4 cái răng khôn, bao gồm 2 cái ở hàm dưới và 2 cái ở hàm trên. Do răng khôn mọc lúc xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, ít chịu tác động bởi quá trình ăn uống hàng ngày nên hiện tượng răng khôn bị mọc ngầm, mọc lệch là điều dễ hiểu.

nhổ răng 8 khôn không đau hà nội

Răng khôn mọc ngầm không chỉ gây đau nhức, mà còn ảnh hưởng tới các răng kế cận

Tình trạng này không chỉ gây đau đớn, khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến cấu trúc hàm mặt, sức khỏe răng miệng. Vì vậy nhổ răng khôn mọc ngầm chính là cách giải quyết tốt nhất bảo vệ hàm răng của Bạn.

Khi Nào Nên Nhổ Răng Khôn?

_ Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, mọc kẹt hay đâm ngang vào răng số 7.

_ Răng khôn gây đau nhức, viêm nhiễm, khó chịu trong thời gian dài.

_ Hình dạng răng khôn bất thường, nhỏ, dị dạng, gây nhồi nhét thức ăn với răng bên cạnh.

_ Răng khôn bị nha chu, sâu răng.

_ Bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn khi chỉnh hình hay làm răng giả.

_ Răng khôn khiến cấu tạo xương hàm mặt không cân xứng.

_ Giữa răng khôn và răng bên cạnh có khe giắt thức ăn dẫn đến hiện tượng sâu răng, viêm nhiễm. 

Quy Trình Nhổ Răng Khôn An Toàn:

Tại Nha khoa Charis Luxury, nhổ răng khôn được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, ứng dụng máy móc hiện đại và áp dụng theo quy trình chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn y tế với những bước cơ bản sau:

_ Bác sĩ tiến hành nhổ răng khôn theo đúng kỹ thuật. 

_ Nha khoa Charis Luxury là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng khôn thế hệ mới nhất hiện nay. Với những thế mạnh vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và trang thiết bị máy móc tiên tiến…

_ Vì tác hại của răng khôn mọc ngầm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bệnh nhân nên Charis Luxury chắc chắn sẽ khiến Bạn hài lòng khi thực hiện nhổ răng khôn một nhanh chóng, an toàn và không đau.

nhổ răng 8 khôn không đau hà nội

_ Nha khoa Charis Luxury được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, máy X – Quang, phòng nha hiện đại… và sử dụng thuốc tê chất lượng cao giúp việc nhổ răng khôn diễn ra hiệu quả, an toàn, chuẩn xác và nhẹ nhàng, hạn chế tối đa nguy cơ xâm lấn, nhanh hồi phục và không gây đau đớn.

_ Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong cũng như ngoài nước trực tiếp làm.

_ Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng, bằng việc trang bị máy phun sương tiệt trùng, phòng vô trùng trung tâm, hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi ghế nha là 1 phòng riêng, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoang và bộ dụng cụ riêng, tránh lây nhiễm chéo tối đa.

_ Tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cần phải được nhổ bỏ càng sớm càng tốt. Để việc nhổ răng khôn mọc ngầm diễn ra an toàn Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín và chất lượng như Charis Luxury nhằm mang lại kết quả điều trị cao nhất.

bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ trả góp hà nội

 

Hãy Đặt Lịch Hẹn Ngay Hôm Nay Để Có 1 Nụ Cười Toả Sáng

0945 69 8383