Chữa Răng Hô Móm

chữa răng hô móm vẩu hà nội

Hô, móm là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt. Đặc biệt là đối với phái Đẹp, những khuyết điểm này thường khiến họ rất mặc cảm về diện mạo của mình khi giao tiếp với mọi người. Chính vì vậy, nắn chỉnh răng hô móm bằng cách nào cho hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nắn Chỉnh Răng Hô Móm Bằng Cách Nào?

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc nắn chỉnh răng hô móm có nhiều cách. Có thể kể đến các phương pháp như sau:

Cách Nắn Chỉnh Răng Hô Móm Bằng Mài Răng 

Hiện nay, một trong những cách nắn chỉnh răng hô móm được không ít người biết đến đó chính là mài răng. Cách này rất đơn giản và có thể được hoàn tất chỉ trong một lần thực hiện.

Mài răng thường chỉ được áp dụng khi răng hô móm nhẹ hoặc vẩu do một số răng bị kênh làm đội lợi lên. 

Tuy nhiên, do việc mài răng có thể làm răng yếu đi, đồng thời về lâu dài dưới tác động của các axit trong thực phẩm, nước bọt sẽ khiến hỏng phần men răng bị mất và làm xỉn màu răng. Tình trạng này càng nặng khi mức độ mài càng lớn. Do vậy, phương pháp này thường chỉ được áp dụng khi răng hô móm nhẹ hoặc vẩu do một số răng bị kênh làm đội lợi.

chữa nắn chỉnh răng hô móm triệt để uy tín   

Nắn Chỉnh Răng Hô Móm Bằng Cách Bọc Răng Sứ 

Khi răng vừa bị hô, móm lại vừa bị xấu bề mặt hoặc không đều thì giải pháp bọc răng sứ cũng được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, muốn bọc chụp răng sứ cần phải mài cùi răng thật bị vẩu. Yêu cầu này sẽ không được đảm bảo khi răng hô, móm bị chìa ra quá nhiều. Do vậy, bọc răng sứ cũng chỉ áp dụng được cho trường hợp răng bị vẩu nhẹ.

Nắn Chỉnh Răng Hô Móm Bằng Niềng Răng

Niềng răng thẩm mỹ là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh và điều trị những răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm nhằm mang lại hàm răng ngay ngắn, thẳng hàng hơn. Việc nắn chỉnh này không chỉ khiến cho các răng đều đặn mà còn giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa cả trên lẫn dưới.

Tuy nhiên, cũng giống hai phương pháp trên, niềng răng chỉ áp dụng được trong trường hợp hô móm do răng, còn nếu vẩu do xương hàm thì hoàn toàn “vô tác dụng”.

chữa nắn chỉnh răng hô móm triệt để uy tínchữa nắn chỉnh răng hô móm triệt để uy tínchữa nắn chỉnh răng hô móm triệt để uy tín

Sau khi chữa răng hô, móm xong, Bạn sẽ cảm nhận rõ khuôn mặt cân đối và đẹp lên như thế nào (ảnh chỉ mang tính minh hoạ)

Phẫu Thuật Hàm Hô Móm – Giải Pháp Hiệu Quả Triệt Để Nhất

Tuy thực hiện phức tạp hơn 3 phương pháp mài răng, bọc răng sứ và niềng răng nhưng phẫu thuật hàm được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp nắn chỉnh răng hô móm triệt để và hiệu quả nhất hiện nay.

Phẫu thuật hàm hô, móm hiện đại khắc phục được những hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh nha và khớp cắn phức tạp trước đây, giúp cho quá trình nắn chỉnh răng hô móm đạt được hiệu quả cao hơn, trong khi rút ngắn được nhiều thời gian điều trị. Phương pháp này sẽ kết hợp tác động vào xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm nhằm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ nhất. Đồng thời tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới. Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và xương hàm giúp khắc phục được triệt để và thẩm mỹ nhất tất cả các trường hợp hô – móm mà niềng răng không thể làm được.

Đặc biệt, sau khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, Bạn sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ như ý muốn:

_ Tạo khuôn hàm đẹp, hài hòa với tỷ lệ gương mặt.

_ Chỉnh lại khớp cắn hoàn hảo.

_ Hai môi có thể khép lại tự nhiên, thoải mái.

_ Không sẹo, không đau đớn và an toàn tuyệt đối.

Với kinh nghiệm điều trị và làm thẩm mỹ cho hơn 10 ngàn khách hàng trên cả nước, đội ngũ bác sĩ tận tâm và trang thiết bị hiện đại, Charis Luxury sẵn sàng giúp Bạn điều trị răng hô móm triệt để, tìm lại vẻ đẹp hài hoà và tự tin.

 

Hãy Đặt Lịch Hẹn Ngay Hôm Nay Để Có 1 Nụ Cười Toả Sáng

0945 69 8383